मेरे विच ना गुरु जी गुण कोई Lyrics

मेरे विच ना गुरु जी गुण कोई Lyrics (Hindi)

मेरे विच ना गुरु जी गुण कोई
औगना दी मैं भरी आ

हम मैले तुम उज्वल करते,
सरब कला के ज्ञाता,
औगना दी मैं भरी आ..

मैं डूबदी नु पार लगाओ,
ओ तेरे चरणा च आन खलोती,
औगना दी मैं भरी आ

हम पापी तुम पाप खंडन,
सदा सदा मेहरबाना,
औगना दी मैं भरी आ

मैं पापन दी झोली भरदो,
ओ तेरे दर उते अरजा गुजरा,
औगना दी मैं भरी आ

भूले को गुरु मार्ग पाया,
अवर त्याग हर हर भक्ति लाया,
मैं सदा सदा बलिहारी,
औगना दी मैं भरी आ

ना सोनी ना दोलत पल्ले,
किवे मैं गुरा नु मनावा,
औगना दी मैं भरी आ..

अम्बला वालियां सब नंग गईया,
मैं रह गई ओगन भारी,
औगना दी मैं भरी आ……

Download PDF (मेरे विच ना गुरु जी गुण कोई )

मेरे विच ना गुरु जी गुण कोई

Download PDF: मेरे विच ना गुरु जी गुण कोई Lyrics

मेरे विच ना गुरु जी गुण कोई Lyrics Transliteration (English)

mērē vica nā guru jī guṇa kōī
auganā dī maiṃ bharī ā

hama mailē tuma ujvala karatē,
saraba kalā kē jñātā,
auganā dī maiṃ bharī ā..

maiṃ ḍūbadī nu pāra lagāō,
ō tērē caraṇā ca āna khalōtī,
auganā dī maiṃ bharī ā

hama pāpī tuma pāpa khaṃḍana,
sadā sadā mēharabānā,
auganā dī maiṃ bharī ā

maiṃ pāpana dī jhōlī bharadō,
ō tērē dara utē arajā gujarā,
auganā dī maiṃ bharī ā

bhūlē kō guru mārga pāyā,
avara tyāga hara hara bhakti lāyā,
maiṃ sadā sadā balihārī,
auganā dī maiṃ bharī ā

nā sōnī nā dōlata pallē,
kivē maiṃ gurā nu manāvā,
auganā dī maiṃ bharī ā..

ambalā vāliyāṃ saba naṃga gaīyā,
maiṃ raha gaī ōgana bhārī,
auganā dī maiṃ bharī ā……

See also  जुड़ गई है मन की तार तुमसे Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

मेरे विच ना गुरु जी गुण कोई Video

मेरे विच ना गुरु जी गुण कोई Video

Browse Temples in India

Recent Posts