मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर लिरिक्स

meri chintapurni maa sab di chinta kardi dur

मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर लिरिक्स (हिन्दी)

चार चुफेरियो आउंदिया संगता तेरे दर्शन पाउंदियाँ सगंता,
दर मैया दे जो भी आउंदा कर दिन्दी भरपूर,
मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर,

माँ मेरी दी सोहनी शेर सवारी है,
मथे बिंदी सिर सुहि फुलकारी है,
हथ तिरशूल है माँ दे मुखड़ा नुरो नूर ,
मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर,

माँ मेरी दे बड़े ही खेड़ निराले ने,
भगत ध्यानु वर्गे माँ ने तारे ने,
भला बक्शे माफ़ करे सबने दे कसूर,
मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर,

माँ ने दर्दी सदवा वाला तार दिता उसदा बिगडैया सारा काज सवार दिता,
महेश साजन भी करके दर्शन आवे गा जरूर,
मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर,

Download PDF (मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर)

मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर

Download PDF: मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर

मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर Lyrics Transliteration (English)

chAra chupheriyo AuMdiyA saMgatA tere darshana pAuMdiyA.N sagaMtA,
dara maiyA de jo bhI AuMdA kara dindI bharapUra,
merI chiMtapUrNI mA.N saba dI chiMtA karadI dUra,

mA.N merI dI sohanI shera savArI hai,
mathe biMdI sira suhi phulakArI hai,
hatha tirashUla hai mA.N de mukhaDa़A nuro nUra ,
merI chiMtapUrNI mA.N saba dI chiMtA karadI dUra,

mA.N merI de baDa़e hI kheDa़ nirAle ne,
bhagata dhyAnu varge mA.N ne tAre ne,
bhalA bakshe mApha़ kare sabane de kasUra,
merI chiMtapUrNI mA.N saba dI chiMtA karadI dUra,

mA.N ne dardI sadavA vAlA tAra ditA usadA bigaDaiyA sArA kAja savAra ditA,
mahesha sAjana bhI karake darshana Ave gA jarUra,
merI chiMtapUrNI mA.N saba dI chiMtA karadI dUra,

See also  प्रभु हमको इजाजत दो तुमसे नजरे मिलाने की Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर Video

मेरी चिंतपूर्णी माँ सब दी चिंता करदी दूर Video

Browse Temples in India

Recent Posts