मेरी माँ दा है भवन रंगीला | Lyrics, Video | Durga Bhajans
मेरी माँ दा है भवन रंगीला | Lyrics, Video | Durga Bhajans

मेरी माँ दा है भवन रंगीला लिरिक्स

meri maa da hai bhawan rangeela ke chel chabeela

मेरी माँ दा है भवन रंगीला लिरिक्स (हिन्दी)

मेरी माँ दा है भवन रंगीला,के छेल छबीला,
के उते माँ बूंदा बरस रहियाँ,

झूलन झंडे रंग बिरंगे छूके पौन एहना नु लंगे,
देदे झंडियां नु गोटा मियां पीला के बड़ा चमकीला,
के उते माँ बूंदा बरस रहियाँ,
मेरी माँ दा है भवन रंगीला,के छेल छबीला,

आउंदे माँ दे भगत प्यारे,
मुहो बोलन जय जय कारे,
तेरे मंदिरा दा राह पथरीला के बड़ा बर्फीला,
के उते माँ बूंदा बरस रहियाँ,
मेरी माँ दा है भवन रंगीला,के छेल छबीला,

लक्षका मारे भवन प्यारा जिथे झुक्दा है जग सारा,
महिमा गन्दा है प्रेम सुरीला के सची तेरी लीला,
के उते माँ बूंदा बरस रहियाँ,
मेरी माँ दा है भवन रंगीला,के छेल छबीला,

Download PDF (मेरी माँ दा है भवन रंगीला)

मेरी माँ दा है भवन रंगीला

Download PDF: मेरी माँ दा है भवन रंगीला

मेरी माँ दा है भवन रंगीला Lyrics Transliteration (English)

merI mA.N dA hai bhavana raMgIlA,ke Chela ChabIlA,
ke ute mA.N bUMdA barasa rahiyA.N,

jhUlana jhaMDe raMga biraMge ChUke pauna ehanA nu laMge,
dede jhaMDiyAM nu goTA miyAM pIlA ke baDa़A chamakIlA,
ke ute mA.N bUMdA barasa rahiyA.N,
merI mA.N dA hai bhavana raMgIlA,ke Chela ChabIlA,

AuMde mA.N de bhagata pyAre,
muho bolana jaya jaya kAre,
tere maMdirA dA rAha patharIlA ke baDa़A barphIlA,
ke ute mA.N bUMdA barasa rahiyA.N,
merI mA.N dA hai bhavana raMgIlA,ke Chela ChabIlA,

lakShakA mAre bhavana pyArA jithe jhukdA hai jaga sArA,
mahimA gandA hai prema surIlA ke sachI terI lIlA,
ke ute mA.N bUMdA barasa rahiyA.N,
merI mA.N dA hai bhavana raMgIlA,ke Chela ChabIlA,

See also  माँ की लहरायेगी चुनरिया Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

मेरी माँ दा है भवन रंगीला Video

मेरी माँ दा है भवन रंगीला Video

Browse Temples in India

Recent Posts