मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी लिरिक्स

meri pith na lagan deve paunahaari ji

मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी लिरिक्स (हिन्दी)

भावे लख दा जोर लावे दुनियादारी जी,
मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी,

ओहदे दर ते झुक्दे शीश बड़े सोदागरा दे
मेरा जोगी बेड़े बदल दिंदा महा सागरा दे,
ओह्दी बंजरा विच ऊगा दिंदा फुलवाड़ी जी,
मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी,

मेरी अपनी बन के लोह जगमा ते ठगिया सी
मैं डोलिया नि सी क्यों की नाथ नाल लागियां सी,
ओहदा चिमटा सारी चाड दिंदा हुश्यारी जी,
मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी,

धर्म वीर मोहरा बाबा जी ने  लाइयाँ ने ,
ओहदे कमले दिया भी जग दे विच वाड्याइयाँ ने,
मेरे कलाकारी दी कला ही बहुत न्यारी जी ,
मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी,

Download PDF (मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी)

मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी

Download PDF: मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी

मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी Lyrics Transliteration (English)

bhAve lakha dA jora lAve duniyAdArI jI,
merI pITha na lagana deve pauNAhArI jI,

ohade dara te jhukde shIsha baDa़e sodAgarA de
merA jogI beDa़e badala diMdA mahA sAgarA de,
ohdI baMjarA vicha UgA diMdA phulavADa़I jI,
merI pITha na lagana deve pauNAhArI jI,

merI apanI bana ke loha jagamA te ThagiyA sI
maiM DoliyA ni sI kyoM kI nAtha nAla lAgiyAM sI,
ohadA chimaTA sArI chADa diMdA hushyArI jI,
merI pITha na lagana deve pauNAhArI jI,

dharma vIra moharA bAbA jI ne  lAiyA.N ne ,
ohade kamale diyA bhI jaga de vicha vADyAiyA.N ne,
mere kalAkArI dI kalA hI bahuta nyArI jI ,
merI pITha na lagana deve pauNAhArI jI,

See also  तोरे ऊंचे भुवन बने मात भवानी मोर नचत है बागों में Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी Video

मेरी पीठ न लगन देवे पौणाहारी जी Video

Browse Temples in India