नच नच के हज़ारियाँ लाओ | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
नच नच के हज़ारियाँ लाओ | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

नच नच के हज़ारियाँ लाओ लिरिक्स

nach nach ke hajariyan laao bhagto mere jogi de dwaare

नच नच के हज़ारियाँ लाओ लिरिक्स (हिन्दी)

शाहतलाई विच बाबा जी दा डेरा,
सोने दी गुफा विच बैठा जोगी मेरा,
आज रज रज दर्शन पाओ भगतो मेरे बाबा दे द्वारे,
नच नच के हज़ारियाँ लाओ भगतो मेरे बाबा दे द्वारे,

बाबा जी दी शान सारे जग तो न्यारी है,
रज दा नी दिल वेख सूरत प्यारी है,
ऐवे हाथो न वेला एह लंगाओ भगतो
नच नच के हज़ारियाँ लाओ भगतो मेरे बाबा दे द्वारे,

श्रदा दे नाल जिहने बाबा नु ध्या लिया,
कटे दुःख बाबा जी ने सुख ओहने पाक लिया,
मेरे जोगी नु दुखड़े सुनाओ भगतो मेरे बाबा दे द्वारे,
नच नच के हज़ारियाँ लाओ भगतो मेरे बाबा दे द्वारे,

दुरो दुरो संग दर बाबा जी दे आये ने,
रोट परशाद नाल झंडे भी ले आये ने,
जरा गज के जैकारे लाओ भगतो मेरे जोगी दे द्वारे,
नच नच के हज़ारियाँ लाओ भगतो मेरे बाबा दे द्वारे,

दीपक ते वालीया भी हाज़री लगाउँदै ने,
नच नच बाबा जी दी महिमा नु गाउँदे ने,
दर आके ना एमए समजाओ भगतो मेरे जोगी दे द्वारे,
नच नच के हज़ारियाँ लाओ भगतो मेरे बाबा दे द्वारे,

Download PDF (नच नच के हज़ारियाँ लाओ)

नच नच के हज़ारियाँ लाओ

Download PDF: नच नच के हज़ारियाँ लाओ

नच नच के हज़ारियाँ लाओ Lyrics Transliteration (English)

shAhatalAI vicha bAbA jI dA DerA,
sone dI guphA vicha baiThA jogI merA,
Aja raja raja darshana pAo bhagato mere bAbA de dvAre,
nacha nacha ke haja़AriyA.N lAo bhagato mere bAbA de dvAre,

bAbA jI dI shAna sAre jaga to nyArI hai,
raja dA nI dila vekha sUrata pyArI hai,
aive hAtho na velA eha laMgAo bhagato
nacha nacha ke haja़AriyA.N lAo bhagato mere bAbA de dvAre,

shradA de nAla jihane bAbA nu dhyA liyA,
kaTe duHkha bAbA jI ne sukha ohane pAka liyA,
mere jogI nu dukhaDa़e sunAo bhagato mere bAbA de dvAre,
nacha nacha ke haja़AriyA.N lAo bhagato mere bAbA de dvAre,

duro duro saMga dara bAbA jI de Aye ne,
roTa parashAda nAla jhaMDe bhI le Aye ne,
jarA gaja ke jaikAre lAo bhagato mere jogI de dvAre,
nacha nacha ke haja़AriyA.N lAo bhagato mere bAbA de dvAre,

dIpaka te vAlIyA bhI hAja़rI lagAu.Ndai ne,
nacha nacha bAbA jI dI mahimA nu gAu.Nde ne,
dara Ake nA emae samajAo bhagato mere jogI de dvAre,
nacha nacha ke haja़AriyA.N lAo bhagato mere bAbA de dvAre,

See also  बरसाना धाम बड़ा प्यारा है Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

नच नच के हज़ारियाँ लाओ Video

नच नच के हज़ारियाँ लाओ Video

Browse all bhajans by walia saab

Browse Temples in India

Recent Posts