नित खावां पीवां मौज करा | Lyrics, Video | Sai Bhajans
नित खावां पीवां मौज करा | Lyrics, Video | Sai Bhajans

नित खावां पीवां मौज करा लिरिक्स

nit khawa peewa mauja kara nit khushi manawa jag sao mera naal mera main kyu gabrawa

नित खावां पीवां मौज करा लिरिक्स (हिन्दी)

नित खावां पीवां मौज करा नित ख़ुशी मनावा,
जद साई मेरा नाल मेरे मैं क्यों गबरावा,
मैनु इक भरोसा साई ते विश्वाश है पका साई ते सबनु समजावा,
जद साई मेरा नाल मेरे मैं क्यों गबरावा,

एह कमली आखे जग मैनु मैनु फर्क न पेंदा कोई,
तन साई दा मन साई दा जिन्द्जान भी उसदी होइ,
कोई चिंता नहीं हूँ दुनिया दी,
साई मेरा मैं साई दी हर वेले शुक्र मनावा,
जद साई मेरा नाल मेरे मैं क्यों गबरावा,

जे साई दा पल्ला फ़दया मैं फ़िक्र करा क्यों कोई,
आप भर जांदे गम सारे सब करे करावे ओहि,
सत जाने सतगुरु साईवे करता हर दम सुनवाई वे,
कुज भी न लुकावा,
जद साई मेरा नाल मेरे मैं क्यों गबरावा,

ओह देवे ता यतीमा न मुखड़ा न शाह बनावे,
ओहदे हाथे डोरी सब दी जीवे ओ चावे नचावे,
मैं कट पुतली है साई दी साई दे गुण गावे,
जद साई मेरा नाल मेरे मैं क्यों गबरावा,

साहिल उपकार बड़ा उसदा सेवा विच अपनी लाया,
वडाई वे उस दाता दी मंदिया नु भी अपनाया,
सबने ते मेहर लुटावे ओ सबने ते कर्म कमावै ओ,
जद साई मेरा नाल मेरे मैं क्यों गबरावा,

Download PDF (नित खावां पीवां मौज करा)

नित खावां पीवां मौज करा

See also  ज़िंदगी मेरी युही गुजर गई | Lyrics, Video | Sai Bhajans

Download PDF: नित खावां पीवां मौज करा

नित खावां पीवां मौज करा Lyrics Transliteration (English)

nita khAvAM pIvAM mauja karA nita kha़ushI manAvA,
jada sAI merA nAla mere maiM kyoM gabarAvA,
mainu ika bharosA sAI te vishvAsha hai pakA sAI te sabanu samajAvA,
jada sAI merA nAla mere maiM kyoM gabarAvA,

eha kamalI Akhe jaga mainu mainu pharka na peMdA koI,
tana sAI dA mana sAI dA jindjAna bhI usadI hoi,
koI chiMtA nahIM hU.N duniyA dI,
sAI merA maiM sAI dI hara vele shukra manAvA,
jada sAI merA nAla mere maiM kyoM gabarAvA,

je sAI dA pallA pha़dayA maiM pha़ikra karA kyoM koI,
Apa bhara jAMde gama sAre saba kare karAve ohi,
sata jAne sataguru sAIve karatA hara dama sunavAI ve,
kuja bhI na lukAvA,
jada sAI merA nAla mere maiM kyoM gabarAvA,

oha deve tA yatImA na mukhaDa़A na shAha banAve,
ohade hAthe DorI saba dI jIve o chAve nachAve,
maiM kaTa putalI hai sAI dI sAI de guNa gAve,
jada sAI merA nAla mere maiM kyoM gabarAvA,

sAhila upakAra baDa़A usadA sevA vicha apanI lAyA,
vaDAI ve usa dAtA dI maMdiyA nu bhI apanAyA,
sabane te mehara luTAve o sabane te karma kamAvai o,
jada sAI merA nAla mere maiM kyoM gabarAvA,

नित खावां पीवां मौज करा Video

नित खावां पीवां मौज करा Video

Browse all bhajans by Ranjeet Raja

Browse Temples in India