Contents
- 1 ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Lyrics
- 2 ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Lyrics in Hindi
- 3 Download PDF (ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Bhajans Bhakti Songs)
- 4 ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Lyrics Transliteration (English)
- 5 ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Video
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Lyrics
ohdi raza ch razi reh bhagta Punjabi Durga bhajan lyrics
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Lyrics in Hindi
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता
तू हर पल ध्यान लगाया कर
तेरा शुक्र दातीये कह भगता
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता
१-; चरना दी गंगा विच, जेहड़ा डुब जाये ओह तर जाँदा ए,
नाम दे मोती मिलान ओनु , जेहड़ा इस विच गोते खांदा ए ,
जे डुब्या ऐ ते डुब्बया रह , मेनू डोबी रख एह कह भगता ,
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता
२-: जो हुँदा चंगे लई हुँदा , केहन्दे लोक सयाणे ,
की करना ए की नही करना , मेहरा वाली जाणे ,
की होया एह क्यों होया , इन्ना फिकरा विच न पै भगता ,
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता
३-: दुःख सुख धुप ते छा भगतो , सदा जिंदगी नाल ही रहने ने ,
सदा नई हुंदे फायदे , घाटे वी सहने पैने ने
तू वी राजू वांग सदा , मुँहो जय माता दी कह भगता ,
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता
Download PDF (ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Bhajans Bhakti Songs)
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Bhajans Bhakti Songs
Download PDF: ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Lyrics Bhajans Bhakti Songs
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Lyrics Transliteration (English)
ohdee raza ch raazee rah bhagata
too har pal dhyaan lagaaya kar
tera shukr daateeye kah bhagata
ohdee raza ch raazee rah bhagata
1-; charana dee ganga vich, jehada dub jaaye oh tar jaanda e,
naam de motee milaan onu , jehada is vich gote khaanda e ,
je dubya ai te dubbaya rah , menoo dobee rakh eh kah bhagata ,
ohdee raza ch raazee rah bhagata
2-: jo hunda change laee hunda , kehande lok sayaane ,
kee karana e kee nahee karana , mehara vaalee jaane ,
kee hoya eh kyon hoya , inna phikara vich na pai bhagata ,
ohdee raza ch raazee rah bhagata
3-: duhkh sukh dhup te chha bhagato , sada jindagee naal hee rahane ne ,
sada naee hunde phaayade , ghaate vee sahane paine ne
too vee raajoo vaang sada , munho jay maata dee kah bhagata ,
ohdee raza ch raazee rah bhagata
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Video
ओह्दी रज़ा च राज़ी रह भगता तू हर पल ध्यान लगाया कर Video