पौणाहारी उड गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा
गुफा वाला उड़ गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा

पौणाहारी उड गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा
गुफा वाला उड़ गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा
बल सी उड़न दा,बल सी उड़न दा,ओहनू बल सी उड़न दा,
पौणाहारी उड गया मोर बनके……

भुड़ी रतनो माँ ने ,सी जद बोली लाई,
बाहारा साल दी रोटी,सारी कड़ दिखाई,
वे मैं भूल गई बचिया,रतनो तरले पाउंदी,
वे ना पाई विछोड़े नेनो नीर बहाउंदी
जोगी नु मनावे,बाहों फड फड के ओहनू बल उड़न दा
पौणाहारी उड गया मोर बनके

अजमत लेन दी खातिर,तीलियों गोरख आया,
बन जा सेवक मेरा,उसने हुकम चलाया,
जबरन काना दे विच मुंदरा पावन लगिया
वगिया दूध दिया धारा वेख  घबरान लगिया
खड गया जोगी अग्गे,हिक तनके,ओहनू बल उड़न दा
पौणाहारी उड गया मोर बनके

गोरखनाथ घमंडी,कहंदा गल सुन मेरी,
दूध नाल भर दे चपकी ,देखा शक्ति तेरी,
थापी ओसरगा नु बालक नाथ ने दिती
खो खो पीवन चेले दूध नल भर गई चपकी
पा लिया ऐ गेरा,चितचोर बनके ओहनू बल उड़न दा
पौणाहारी उड गया मोर बनके 

उड़िया बालक पीछेअर्थी मार उधारी
होइया मेला दोहा दा पुजे दुनिया सारी,
लगदा चेत महिना,एस गुफा ते मेला,
आ जो करलो भगतो दर्शन पौना दा वेहला
भगता दे सिर अवे लोर बनके ओहनू बल उड़न दा
पौणाहारी उड गया मोर बनके

See also  सँवारे को अपना बना के देख ले | Lyrics, Video | Khatu Shaym Bhajans

Download PDF (पौणाहारी उड गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा गुफा वाला उड़ गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा भजन लिरिक्स)

पौणाहारी उड गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा गुफा वाला उड़ गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा भजन लिरिक्स

Download PDF: पौणाहारी उड गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा गुफा वाला उड़ गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा भजन लिरिक्स

पौणाहारी उड गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा गुफा वाला उड़ गया मोर बनके ओहनू बल सी उड़न दा Lyrics Transliteration (English)

paunaahaaree ud gaya mor banake ohanoo bal see udan da
gupha vaala ud gaya mor banake ohanoo bal see udan da

paunaahaaree ud gaya mor banake ohanoo bal see udan da
gupha vaala ud gaya mor banake ohanoo bal see udan da
bal see udan da,bal see udan da,ohanoo bal see udan da,
paunaahaaree ud gaya mor banake……

bhudee ratano maan ne ,see jad bolee laee,
baahaara saal dee rotee,saaree kad dikhaee,
ve main bhool gaee bachiya,ratano tarale paundee,
ve na paee vichhode neno neer bahaundee
jogee nu manaave,baahon phad phad ke ohanoo bal udan da
paunaahaaree ud gaya mor banake

ajamat len dee khaatir,teeliyon gorakh aaya,
ban ja sevak mera,usane hukam chalaaya,
jabaran kaana de vich mundara paavan lagiya
vagiya doodh diya dhaara vekh ghabaraan lagiya
khad gaya jogee agge,hik tanake,ohanoo bal udan da
paunaahaaree ud gaya mor banake

gorakhanaath ghamandee,kahanda gal sun meree,
doodh naal bhar de chapakee ,dekha shakti teree,
thaapee osaraga nu baalak naath ne ditee
kho kho peevan chele doodh nal bhar gaee chapakee
pa liya ai gera,chitachor banake ohanoo bal udan da
paunaahaaree ud gaya mor banake

See also  सरेया तो सोहना बालक नाथ है | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

udiya baalak peechhearthee maar udhaaree
hoiya mela doha da puje duniya saaree,
lagada chet mahina,es gupha te mela,
aa jo karalo bhagato darshan pauna da vehala
bhagata de sir ave lor banake ohanoo bal udan da
paunaahaaree ud gaya mor banake

Browse Temples in India