कन्हियाँ तेरा की बिगड़े | Lyrics, Video | Krishna Bhajans
कन्हियाँ तेरा की बिगड़े | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

कन्हियाँ तेरा की बिगड़े लिरिक्स

peya rehan de charna ch sada ser ve kanhiyan tera ki bigde

कन्हियाँ तेरा की बिगड़े लिरिक्स (हिन्दी)

पेया रेहन दे चरना च साडा सिर वे कन्हियाँ तेरा की बिगड़े,
तेथो बिछड़ेया होया बड़ा चिर वे,
कन्हियाँ तेरा की बिगड़े……

तेरे दर आई मैं ता सब कुछ खो के हंजुआ दी लड़ी तेरे ले पिरोके,
सामब लेवे गा जे प्यार दी जागीर वे,
कन्हियाँ तेरा की बिगड़े…….

दिल वाली हर इक गल तनु कवा गी,
इक पल तेरी जुदाई भी न सवा गी,
तेरी गली मेरा होऊ जेहा फिरे,
कन्हियाँ तेरा की बिगड़े….

तुहियो दस तेरे बाजो होर कौन मेरा,
इको तेरा आसरा सहारा बथेरा है,
कोल रख ला जे गली साड़ी फिरे,
कन्हियाँ तेरा की बिगड़े…..

गोपाली पागल वाल मार भोरा झातियाँ,
तेरे उते धूलि भूली वृन्दावन पपियाँ,
आप वचना तो आप न गिर वे,
कन्हियाँ तेरा की बिगड़े

Download PDF (कन्हियाँ तेरा की बिगड़े)

कन्हियाँ तेरा की बिगड़े

Download PDF: कन्हियाँ तेरा की बिगड़े

कन्हियाँ तेरा की बिगड़े Lyrics Transliteration (English)

peyA rehana de charanA cha sADA sira ve kanhiyA.N terA kI bigaDa़e,
tetho biChaDa़eyA hoyA baDa़A chira ve,
kanhiyA.N terA kI bigaDa़e……

tere dara AI maiM tA saba kuCha kho ke haMjuA dI laDa़I tere le piroke,
sAmaba leve gA je pyAra dI jAgIra ve,
kanhiyA.N terA kI bigaDa़e…….

dila vAlI hara ika gala tanu kavA gI,
ika pala terI judAI bhI na savA gI,
terI galI merA hoU jehA phire,
kanhiyA.N terA kI bigaDa़e….

tuhiyo dasa tere bAjo hora kauna merA,
iko terA AsarA sahArA batherA hai,
kola rakha lA je galI sADa़I phire,
kanhiyA.N terA kI bigaDa़e…..

gopAlI pAgala vAla mAra bhorA jhAtiyA.N,
tere ute dhUli bhUlI vRRindAvana papiyA.N,
Apa vachanA to Apa na gira ve,
kanhiyA.N terA kI bigaDa़e

See also  हर ग्यारस पर मैं ही आऊँ ऐसा ना हो पाए भजन लिरिक्स

कन्हियाँ तेरा की बिगड़े Video

कन्हियाँ तेरा की बिगड़े Video

Browse all bhajans by RAKESH SHARMA

Browse Temples in India

Recent Posts