रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे | Lyrics, Video | Durga Bhajans
रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे | Lyrics, Video | Durga Bhajans

रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे लिरिक्स

rj rj kariye dedaar ma chintapurni de

रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे लिरिक्स (हिन्दी)

हथा विच झंडे फड़ के किने सोहने जचदे,
मैया दे भगत आके नच दे न थकदे,
मैया लगाया है विच दरबार माँ चिंतापुरनी दे,
रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे,

दुरो दुरो चल के द्वारे वेखो माँ दे आज आइया संगता,
नारियल भेटा चुनी दर ते चढाऊँ ले ाइयाँ संगता,
हुंडी हर पासे जय जय कार माँ चिंता पुरनी दे,
रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे,

बसा ते टरका कई सिक्ला ते आनदे ने चढ़ाइयाँ चढ़ के,
भागा वाले हुन्दे जेहड़े चरना च बैठ हज़ारियाँ भर दे,
सोहने उचे उचे लगदे पहाड़ माँ चिंता पुरनी दे,
रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे,

कुलियाँ दा कहंदा बलवीर माँ ने सिर उते हाथ धरया,
हर वेले रेह्न्दा रंगीले नु भी नाम दा सरूर चढ़या,
ओहदे रेहमता दे खुले ने भण्डार माँ चिंता पुरनी दे,
रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे,

Download PDF (रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे)

रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे

Download PDF: रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे

रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे Lyrics Transliteration (English)

hathA vicha jhaMDe phaDa़ ke kine sohane jachade,
maiyA de bhagata Ake nacha de na thakade,
maiyA lagAyA hai vicha darabAra mA.N chiMtApuranI de,
raja raja kariye dIdAra mA.N chiMtApuranI de,

duro duro chala ke dvAre vekho mA.N de Aja AiyA saMgatA,
nAriyala bheTA chunI dara te chaDhAU.N le AiyA.N saMgatA,
huMDI hara pAse jaya jaya kAra mA.N chiMtA puranI de,
raja raja kariye dIdAra mA.N chiMtApuranI de,

basA te TarakA kaI siklA te Anade ne chaDha़AiyA.N chaDha़ ke,
bhAgA vAle hunde jehaDa़e charanA cha baiTha haja़AriyA.N bhara de,
sohane uche uche lagade pahADa़ mA.N chiMtA puranI de,
raja raja kariye dIdAra mA.N chiMtApuranI de,

kuliyA.N dA kahaMdA balavIra mA.N ne sira ute hAtha dharayA,
hara vele rehndA raMgIle nu bhI nAma dA sarUra chaDha़yA,
ohade rehamatA de khule ne bhaNDAra mA.N chiMtA puranI de,
raja raja kariye dIdAra mA.N chiMtApuranI de,

See also  काली काली रात में काली Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे Video

रज रज करिये दीदार माँ चिंतापुरनी दे Video

Browse all bhajans by PARVEEN RANGILA

Browse Temples in India

Recent Posts