रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे | Lyrics, Video | Khatu Shaym Bhajans
रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे | Lyrics, Video | Khatu Shaym Bhajans

रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे लिरिक्स

rusiya ni mahiya mera hoya ki kasur ve

रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे लिरिक्स (हिन्दी)

रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे,
न छड़ के न जाना तेरा दर हजूर वे,
रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे

यादा दे समुन्दर च डोब्के मैं रोइ आ,
रेत दियां कंधा वांगु वीरान मैं होइ आ,
गम ने विछोड़े वाले बन गए नासूर वे,
न छड़ के न जाना तेरा दर हजूर वे,

माडेया नसीबा मेरा इंज रूल जावे गा,
मैनु की पता सी हाय तू भी बुल जावेगा
रुसणा रूसाना नहियो चंगा दस्तूर पे,
न छड़ के न जाना तेरा दर हजूर वे,

सोख नाल सोहन्दी मैं भी प्रीत ना लौंडी मैं,
निक्की जाहि निमाणी जींद सोखी लंग जांदी वे,
तेरियां जुड़ाइयाँ नहियो साहनु मंजूर वे
न छड़ के जाना तेरा दर हजूर वे,

हंजू बहाने बड़े औखे अखियां च इंज न मैं ढोल दी,
भूल गई रहावा मैं ता अपने ही घर दी,
चरना दी दासी होइ बड़ी मजबूर वे,
न छड़ के जाना तेरा दर हजूर वे,

Download PDF (रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे)

रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे

Download PDF: रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे

See also  दानी तुम हो याचक हम हैं | Lyrics, Video | Khatu Shaym Bhajans

रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे Lyrics Transliteration (English)

rusyA nI mAhiyA merA hoyA kI kasUra ve,
na ChaDa़ ke na jAnA terA dara hajUra ve,
rusyA nI mAhiyA merA hoyA kI kasUra ve

yAdA de samundara cha Dobke maiM roi A,
reta diyAM kaMdhA vAMgu vIrAna maiM hoi A,
gama ne viChoDa़e vAle bana gae nAsUra ve,
na ChaDa़ ke na jAnA terA dara hajUra ve,

mADeyA nasIbA merA iMja rUla jAve gA,
mainu kI patA sI hAya tU bhI bula jAvegA
rusaNA rUsAnA nahiyo chaMgA dastUra pe,
na ChaDa़ ke na jAnA terA dara hajUra ve,

sokha nAla sohandI maiM bhI prIta nA lauMDI maiM,
nikkI jAhi nimANI jIMda sokhI laMga jAMdI ve,
teriyAM juDa़AiyA.N nahiyo sAhanu maMjUra ve
na ChaDa़ ke jAnA terA dara hajUra ve,

haMjU bahAne baDa़e aukhe akhiyAM cha iMja na maiM Dhola dI,
bhUla gaI rahAvA maiM tA apane hI ghara dI,
charanA dI dAsI hoi baDa़I majabUra ve,
na ChaDa़ ke jAnA terA dara hajUra ve,

रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे Video

रुस्या नी माहिया मेरा होया की कसूर वे Video

Browse all bhajans by baba rasika pagal

Browse Temples in India

Recent Posts