साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans

साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो लिरिक्स

sada peera ne chalya karobaar bhagto

साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो लिरिक्स (हिन्दी)

साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो,
ओह्दी रेहमत ने साहनु दिता तार भगतो,
मेरा काका भी है भेज दिता बाहर भगतो,
ओह्दी रेहमत ने साहनु दिता तार भगतो,

बड़ी ही गरीबी कटी दुःख बड़े झले सी,
ओह बी दिन सी जद कख भी न पले सी,
आज खड़ियाँ न कारा तीन चार भगतो,
ओह्दी रेहमत ने साहनु दिता तार भगतो,

पीरा दा दरबार ऐसी घर च बनाया है,
लख दाता जी दे ले ऐसी आसान सज्या है ,
सेवा करदा है सारा परिवार भगतो,
ओह्दी रेहमत ने साहनु दिता तार भगतो,

पीरा दे चिराग असि नित ही जगाने आ,
ओहदे तो ही मंगदे आ ओहदा दिता खाने आ,
सोहनी पटी वाला करदा दीदार भगतो,
ओह्दी रेहमत ने साहनु दिता तार भगतो,

Download PDF (साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो)

साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो

Download PDF: साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो

साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो Lyrics Transliteration (English)

sADA pIrA ne chalyA kArobAra bhagato,
ohdI rehamata ne sAhanu ditA tAra bhagato,
merA kAkA bhI hai bheja ditA bAhara bhagato,
ohdI rehamata ne sAhanu ditA tAra bhagato,

baDa़I hI garIbI kaTI duHkha baDa़e jhale sI,
oha bI dina sI jada kakha bhI na pale sI,
Aja khaDa़iyA.N na kArA tIna chAra bhagato,
ohdI rehamata ne sAhanu ditA tAra bhagato,

pIrA dA darabAra aisI ghara cha banAyA hai,
lakha dAtA jI de le aisI AsAna sajyA hai ,
sevA karadA hai sArA parivAra bhagato,
ohdI rehamata ne sAhanu ditA tAra bhagato,

pIrA de chirAga asi nita hI jagAne A,
ohade to hI maMgade A ohadA ditA khAne A,
sohanI paTI vAlA karadA dIdAra bhagato,
ohdI rehamata ne sAhanu ditA tAra bhagato,

See also  भरी उनकी आँखों में है कितनी करुणा Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो Video

साडा पीरा ने चल्या कारोबार भगतो Video

Browse Temples in India