साढ़े नैना विच गुरूजी का रूप बसेया नैन खोला किवे Lyrics

साढ़े नैना विच गुरूजी का रूप बसेया नैन खोला किवे Lyrics (Hindi)

साढ़े नैना विच गुरूजी का रूप बसेया नैन खोला किवे,
नैन खोला किवे॥
साढ़े नैनो में गुरूजी का रूप बसेया,

नैन खोल दिते लोकि मैनु पुछदे,
किथों लभ्या लाल कुझ दस दे,,
एहना सुन के मैं पलका न होर कसया
नैन खोला किवे,
साढ़े नैनो में गुरूजी का रूप बसेया,

रूप रब दा तू जग  विच आ गया,
तीना लोका विच धुमा ओ पा गया,
शुबहा सुन के ते धरती अम्बर हास्या,
नैन खोला किवे,
साढ़े नैनो में गुरूजी का रूप बसेया,

तेरे नाम ने ही जग न तारीया,
जिथे नाम लिश्कारा तेरे मारियाँ,
ओथो पला  च हनेरा सारा गया नसया,
नैन खोला किवे॥
साढ़े नैनो में गुरूजी का रूप बसेया,

Download PDF (साढ़े नैना विच गुरूजी का रूप बसेया नैन खोला किवे )

साढ़े नैना विच गुरूजी का रूप बसेया नैन खोला किवे

Download PDF: साढ़े नैना विच गुरूजी का रूप बसेया नैन खोला किवे Lyrics

साढ़े नैना विच गुरूजी का रूप बसेया नैन खोला किवे Lyrics Transliteration (English)

sāṛhē nainā vica gurūjī kā rūpa basēyā naina khōlā kivē,
naina khōlā kivē॥
sāṛhē nainō mēṃ gurūjī kā rūpa basēyā,

naina khōla ditē lōki mainu puछdē,
kithōṃ labhyā lāla kujha dasa dē,,
ēhanā suna kē maiṃ palakā na hōra kasayā
naina khōlā kivē,
sāṛhē nainō mēṃ gurūjī kā rūpa basēyā,

rūpa raba dā tū jaga  vica ā gayā,
tīnā lōkā vica dhumā ō pā gayā,
śubahā suna kē tē dharatī ambara hāsyā,
naina khōlā kivē,
sāṛhē nainō mēṃ gurūjī kā rūpa basēyā,

tērē nāma nē hī jaga na tārīyā,
jithē nāma liśkārā tērē māriyā[ann],
ōthō palā  ca hanērā sārā gayā nasayā,
naina khōlā kivē॥
sāṛhē nainō mēṃ gurūjī kā rūpa basēyā,

See also  तेरे चरणों मे आ के गुरुवर | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

साढ़े नैना विच गुरूजी का रूप बसेया नैन खोला किवे Video

साढ़े नैना विच गुरूजी का रूप बसेया नैन खोला किवे Video

Browse all bhajans by Raavinder

Browse Temples in India