सानू अपने चरणी लाया तूं, साडा जग विच मान वधाया तूं,
असी जदों बुलाइये आ जावें, लावें न इक पल देरी,

सानू अपने चरणी लाया तूं, साडा जग विच मान वधाया तूं,
असी जदों बुलाइये आ जावें, लावें न इक पल देरी,
साडे सिर ते रहंदी ऐ रेहमत सदा जोगिया तेरी,

अन्न धन दी घर विच थोड़ नहीं, मंगने दी पैंदी लोड़ नहीं,
 किसे गल द सानु फ़िक्र नहीं, असी लुट्दै मौज बथेरी,
 साडे सिर ते रहंदी ऐ…

तेरे जगराते करवाने आ, तेरे नाम दे लंगर लाने आ,
तेरी घर-घर ज्योत जगाने आ, तूं पावें घर-घर फेरी,
साडे सिर ते रहंदी ऐ…

तेरा लख-लख शुक्र मनाउँदै हाँ, ना सेवा तों घबरौंदे हाँ,
बिल्ला राजू ऐ कैह्न्दे ने, ना करिये तेरी मेरी,
साडे सिर ते रहंदी ऐ…

Download PDF (सानू अपने चरणी लाया तूं,साडा जग विच मान वधाया तूं, असी जदों बुलाइये आ जावें, लावें न इक पल देरी, भजन लिरिक्स)

सानू अपने चरणी लाया तूं,साडा जग विच मान वधाया तूं, असी जदों बुलाइये आ जावें, लावें न इक पल देरी, भजन लिरिक्स

Download PDF: सानू अपने चरणी लाया तूं,साडा जग विच मान वधाया तूं, असी जदों बुलाइये आ जावें, लावें न इक पल देरी, भजन लिरिक्स

सानू अपने चरणी लाया तूं,साडा जग विच मान वधाया तूं, असी जदों बुलाइये आ जावें, लावें न इक पल देरी Lyrics Transliteration (English)

saanoo apane charanee laaya toon, saada jag vich maan vadhaaya toon,
asee jadon bulaiye aa jaaven, laaven na ik pal deree,

See also  हमको कन्हैया लगे क्यों भुलाने Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

saanoo apane charanee laaya toon, saada jag vich maan vadhaaya toon,
asee jadon bulaiye aa jaaven, laaven na ik pal deree,
saade sir te rahandee ai rehamat sada jogiya teree,

ann dhan dee ghar vich thod nahin, mangane dee paindee lod nahin,
kise gal da saanu fikr nahin, asee lutdai mauj batheree,
saade sir te rahandee ai…

tere jagaraate karavaane aa, tere naam de langar laane aa,
teree ghar-ghar jyot jagaane aa, toon paaven ghar-ghar pheree,
saade sir te rahandee ai…

तेरा लख-लख शुक्र मनाउँदै हाँ, ना सेवा तों घबरौंदे हाँ,
बिल्ला राजू ऐ कैह्न्दे ने, ना करिये तेरी मेरी,
साडे सिर ते रहंदी ऐ…

Browse Temples in India

Recent Posts