साड़ी कुक सुनी तू | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
साड़ी कुक सुनी तू | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

साड़ी कुक सुनी तू लिरिक्स

sadi kuk suni tu bohdavaleya

साड़ी कुक सुनी तू लिरिक्स (हिन्दी)

साड़ी कुक सुनी तू बोहडावालेया,
तेरे बाज  साडा दुखा विच वास है,
कदो देवेगा दीदार बोहड़ावालेया साडे भुलैया दी एहो अरदास है,
तनु न बिसारा सरे जग नु बिसारा

नाम तेरे दे बाबा मैनु राति सपने आउंदे ने,
सेवा करके सेवक तेरे मन दी मुरादा पाउंदे ने,
हुन होजा तू दयाल बोहडावालेया,
तेरे बाज  साडा दुखा विच वास है

शीश सुनहरी जटा सुहावे बगल च झोली चिमटा है,
अंग भभूति पैरी पहुये मोर सवारी करदा है,
हुन आजा तू बोहडावालेया,
तेरे बाज  साडा दुखा विच वास है

दुरो दुरो संगता बाबा दर तेरे ही आउंदिया ने,
रोट मणि परशाद बना के दर तेरे ही ांदियाँ ने,
हुन भोग ले बोहडावालेया,
तेरे बाज  साडा दुखा विच वास है

Download PDF (साड़ी कुक सुनी तू)

साड़ी कुक सुनी तू

Download PDF: साड़ी कुक सुनी तू

साड़ी कुक सुनी तू Lyrics Transliteration (English)

sADa़I kuka sunI tU bohaDAvAleyA,
tere bAja  sADA dukhA vicha vAsa hai,
kado devegA dIdAra bohaDa़AvAleyA sADe bhulaiyA dI eho aradAsa hai,
tanu na bisArA sare jaga nu bisArA

nAma tere de bAbA mainu rAti sapane AuMde ne,
sevA karake sevaka tere mana dI murAdA pAuMde ne,
huna hojA tU dayAla bohaDAvAleyA,
tere bAja  sADA dukhA vicha vAsa hai

shIsha sunaharI jaTA suhAve bagala cha jholI chimaTA hai,
aMga bhabhUti pairI pahuye mora savArI karadA hai,
huna AjA tU bohaDAvAleyA,
tere bAja  sADA dukhA vicha vAsa hai

duro duro saMgatA bAbA dara tere hI AuMdiyA ne,
roTa maNi parashAda banA ke dara tere hI AMdiyA.N ne,
huna bhoga le bohaDAvAleyA,
tere bAja  sADA dukhA vicha vAsa hai

See also  भुल्या राय समझ तुम देवो Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

साड़ी कुक सुनी तू Video

साड़ी कुक सुनी तू Video

Browse all bhajans by satish kumar bedi

Browse Temples in India