संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans
संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है | Lyrics, Video | Gurudev Bhajans

संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है लिरिक्स

saiyo mere satguru da darbar anokha hai

संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है लिरिक्स (हिन्दी)

संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा हैं
मैं ता सारा जग वेखिया सब धोखा ही धोखा है

जन्मांं तों रूलदांमैं तेरी शरण आया,
सतगुरू मेरी बांह फड़ के,मैनूं चरणां दे नाल लाया,
गुरु वाला रंगनी संईयो, सारे जग तो अनोखा है,
संईयो मेरे सतगुरु—————————

सार कोई लैंदा नहीं, सार लैंदें सतगुरु जी,
दुख कोई कटदा नहीं,दुख कटदे ने सतगुरु जी,
गुरां वाली भगति दा,राह ढंग अनोखा है,
संईयो मेरे सतगुरु—————————-

संईयो मेरे सतगुरु ने, इक नांव बनाई है,
भगतां दे तारन नूं , इक युगति बनाई है,
गुरु किरपा तो बिना, भव तरना ओखा है,
संईयो मेरे सतगुरु—————————

Download PDF (संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है)

संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है

Download PDF: संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है

संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है Lyrics Transliteration (English)

saMIyo mere sataguru dA darabAra anokhA haiM
maiM tA sArA jaga vekhiyA saba dhokhA hI dhokhA hai

janmAMM toM rUladAMmaiM terI sharaNa AyA,
satagurU merI bAMha phaDa़ ke,mainUM charaNAM de nAla lAyA,
guru vAlA raMganI saMIyo, sAre jaga to anokhA hai,
saMIyo mere sataguru—————————

sAra koI laiMdA nahIM, sAra laiMdeM sataguru jI,
dukha koI kaTadA nahIM,dukha kaTade ne sataguru jI,
gurAM vAlI bhagati dA,rAha DhaMga anokhA hai,
saMIyo mere sataguru—————————-

saMIyo mere sataguru ne, ika nAMva banAI hai,
bhagatAM de tArana nUM , ika yugati banAI hai,
guru kirapA to binA, bhava taranA okhA hai,
saMIyo mere sataguru—————————

See also  Kishan Das Bhaiya Ji Shri Raam Jai Raam Jai Jai Raam Bhajan Sung

संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है Video

संईयो मेरे सतगुरु दा दरबार अनोखा है Video

Browse Temples in India

Recent Posts