सरेया तो सोहना बालक नाथ है | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
सरेया तो सोहना बालक नाथ है | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

सरेया तो सोहना बालक नाथ है लिरिक्स

sareya to sohna balak nath hai jihda sone di gufa de vich vaas hai

सरेया तो सोहना बालक नाथ है लिरिक्स (हिन्दी)

सरेया तो सोहना बालक नाथ है,
जिहड़ा सोने दी गुफा दे विच वास है,
शिव जी तो वर है पाया दुनिया न तारण आया,
भगता दे रेह्न्दा जोगी साथ है,
सरेया तो सोहना बालक नाथ है,

शीश ते जटावा मुख चमका है मारदा,
गौआँ दा है पाली योगी राखा संसार दा,
सरेया तो सोहना बालक नाथ है,

योगी साढ़े चावा विच योगीसाढ़े सावा विच,
योगी साढ़े दिल विच योगी साढ़ेसाहा विच,
योगी साढ़े आसे पासे योगी है निगाह विच,
शिव जी तो वर है पाया दुनिया न तारण आया,
भगता दे रेह्न्दा जोगी साथ है,
सरेया तो सोहना बालक नाथ है,

धुनें दी भभूति जेहड़े मथे उते लौंदे ने,
बाबा जी दी शक्ति नाल दुःख कटे जांदे ने,
सरेया तो सोहना बालक नाथ है,

ज्योत जगावा नित आरती गवा नित,
बाबा जी दे मंदिर जाके झाड़ू पोचे लावा नित,
फुला दे हार लया के दर ते चढ़ावा नित,
शिव जी तो वर है पाया दुनिया न तारण आया,
भगता दे रेह्न्दा जोगी साथ है,
सरेया तो सोहना बालक नाथ है,

Download PDF (सरेया तो सोहना बालक नाथ है)

सरेया तो सोहना बालक नाथ है

Download PDF: सरेया तो सोहना बालक नाथ है

See also  गौरी सूत गणराज पधारो भजन Lyrics, Video, Bhajan, Bhakti Songs

सरेया तो सोहना बालक नाथ है Lyrics Transliteration (English)

sareyA to sohanA bAlaka nAtha hai,
jihaDa़A sone dI guphA de vicha vAsa hai,
shiva jI to vara hai pAyA duniyA na tAraNa AyA,
bhagatA de rehndA jogI sAtha hai,
sareyA to sohanA bAlaka nAtha hai,

shIsha te jaTAvA mukha chamakA hai mAradA,
gauA.N dA hai pAlI yogI rAkhA saMsAra dA,
sareyA to sohanA bAlaka nAtha hai,

yogI sADha़e chAvA vicha yogIsADha़e sAvA vicha,
yogI sADha़e dila vicha yogI sADha़esAhA vicha,
yogI sADha़e Ase pAse yogI hai nigAha vicha,
shiva jI to vara hai pAyA duniyA na tAraNa AyA,
bhagatA de rehndA jogI sAtha hai,
sareyA to sohanA bAlaka nAtha hai,

dhuneM dI bhabhUti jehaDa़e mathe ute lauMde ne,
bAbA jI dI shakti nAla duHkha kaTe jAMde ne,
sareyA to sohanA bAlaka nAtha hai,

jyota jagAvA nita AratI gavA nita,
bAbA jI de maMdira jAke jhADa़U poche lAvA nita,
phulA de hAra layA ke dara te chaDha़AvA nita,
shiva jI to vara hai pAyA duniyA na tAraNa AyA,
bhagatA de rehndA jogI sAtha hai,
sareyA to sohanA bAlaka nAtha hai,

सरेया तो सोहना बालक नाथ है Video

सरेया तो सोहना बालक नाथ है Video

Browse all bhajans by Jatinder Goldy

Browse Temples in India

Recent Posts