श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया । Lyrics

shyaam bansi na bullaan utte rakh adeya teree bansi pavaade pae lakh adeya

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया । Lyrics in Hindi

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया ।
तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया ।



बंसी तेरी विच भरेआ ए जादू,
साडा दिल नहिओ रेहेंदा काबू ।
भैडे लोकीं करंगे शक्क अड़ेया,
तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया ॥

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया….
सानु भूल गया कम संसार दा,
दिल प्यासा मेरा श्याम तेरे प्यार दा ।
साडी लड़ गयी ए तेरे नाल अक्ख अड़ेया,
तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया ॥

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया….

श्याम बंसी विच तेरी जिन्द जान वे,
ताहिओ भुल्दी ना इसदी पहचान वे ।
तेरी बंसी ने घरो किता वक्ख अड़ेया,
तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया ॥

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया….

बंसी तेरी विच प्यार दा सन्देश वे,
गोपिया दे दिला उते भरदी आवेश वे ।
पल्ले छोड़ा ना बंसी ने कख अड़ेया,

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया….

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया ।
तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया ।

See also  तेरा दर है साई बड़ा | Lyrics, Video | Sai Bhajans

Download PDF (श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया Bhajans Bhakti Songs)

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया Bhajans Bhakti Songs

Download PDF: श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया Lyrics Bhajans Bhakti Songs

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया । Lyrics Transliteration (English)

shyaam bansi na bullaan utte rakh adeya
teree bansi pavaade pae lakh adeya

bansi teree vich bharea e jaadoo,
saada dil nahio rehenda kaaboo
bhaide lokeen karange shakk adeya,
teree bansi pavaade pae lakh adeya

shyam bansi na bullaan utte rakh adeya….

saanu bhool gaya kam sansaar da,
dil pyaasa mera shyam tere pyaar da
saadee lad gayee e tere naal akkh adeya,
teree bansi pavaade pae lakh adeya

shyam bansi na bullaan utte rakh adeya….

shyam bansi vich teri jind jaan ve,
taahio bhuldee na isadee pahachaan ve
teri bansi ne gharo kita vakkh adeya,
teri bansi pavaade pae lakh adeya

shyam bansi na bullaan utte rakh adeya….

bansi teri vich pyaar da sandesh ve,
gopiya de dila ute bharadee aavesh ve
palle chhoda na bansi ne kakh adeya,

shyam bansi na bullaan utte rakh adeya….

shyam bansi na bullaan utte rakh adeya
teri bansi pavaade pae lakh adeya

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया video

श्याम बंसी ना बुल्लां उत्ते रख अड़ेया तेरी बंसी पवाडे पाए लख अड़ेया video

Browse all bhajans by Purnima Sadhvi

Browse Temples in India