समाधि लाके भोला बह गया | Lyrics, Video | Shiv Bhajans
समाधि लाके भोला बह गया | Lyrics, Video | Shiv Bhajans

समाधि लाके भोला बह गया लिरिक्स

smadhi laake bhola beh geya sade raja ji de bhaag vich aake

समाधि लाके भोला बह गया लिरिक्स (हिन्दी)

साहड़े राजा जी दे बाग विच आके
समाधि लाके भोला बह गया
भोला बह गया शम्भु बह गया

कोई कहन्दा गोरजा वियाहन नु आया है
ना कोई कोड़ी ते रथ लेके आया है
बुडे बैल उत्ते करके सवारी
समाधि

कोई इसनु भोला कहन्दा कोई त्रिपुरारी है
ना कोई घर येह्दा ना कोई अटारी है
सारी धरती नु अपना बनाके
समाधि

लमी लमी दाहडी इस्दी लमी जटा है
आग दे अंगारिया वांगू इस्दिया निगाह है
हाथ डमरू ते सांप गल पाके
समाधि

कोई नही जाने इस भोले दी माया है
उसदी धुप ते उसदी ही छाया है
सारी दृस्टि दा चक्कर चलाके
समाधि

Download PDF (समाधि लाके भोला बह गया)

समाधि लाके भोला बह गया

Download PDF: समाधि लाके भोला बह गया

समाधि लाके भोला बह गया Lyrics Transliteration (English)

sAhaDa़e rAjA jI de bAga vicha Ake
samAdhi lAke bholA baha gayA
bholA baha gayA shambhu baha gayA

koI kahandA gorajA viyAhana nu AyA hai
nA koI koDa़I te ratha leke AyA hai
buDe baila utte karake savArI
samAdhi

koI isanu bholA kahandA koI tripurArI hai
nA koI ghara yehdA nA koI aTArI hai
sArI dharatI nu apanA banAke
samAdhi

lamI lamI dAhaDI isdI lamI jaTA hai
Aga de aMgAriyA vAMgU isdiyA nigAha hai
hAtha DamarU te sAMpa gala pAke
samAdhi

koI nahI jAne isa bhole dI mAyA hai
usadI dhupa te usadI hI ChAyA hai
sArI dRRisTi dA chakkara chalAke
samAdhi

See also  देखो देखो देवघर नगरिया Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

समाधि लाके भोला बह गया Video

समाधि लाके भोला बह गया Video

Browse Temples in India

Recent Posts