सोहने मुखड़े नु वेख वेख जिह नहीं राजदा दाता
बख़शणहार मेरे अहब कटड़ा

सोहने मुखड़े नु वेख वेख जिह नहीं राजदा॥
दाता बख़शणहार मेरे अहब कटड़ा॥
सोहने मुखड़े ……

यह ता प्रीत त्रिलोकी जेहड़े जान दे लोकि,
साहड़ी रमज अनोखी नाता नाहियो अजदा,
सोहने….

तेरा देखिया नज़ारा आया प्रेम दा हुलारा,
चगड़ा मिट गया सारा उसदी लोक लज्दा,
सोहने….

प्रेम नाल जिसने टिका लगे दीद तेरा मीठा,
फिर वो जग तो वि कारा साई जावे सजदा,
सोहने…

दासन दास गुजारे वसो दिल विच प्यारे,
वादों तेरे नज़ारे जीना नाहियो जच्दा,

Download PDF (सोहने मुखड़े नु वेख वेख जिह नहीं राजदा दाता बख़शणहार मेरे अहब कटड़ा भजन लिरिक्स)

सोहने मुखड़े नु वेख वेख जिह नहीं राजदा दाता बख़शणहार मेरे अहब कटड़ा भजन लिरिक्स

Download PDF: सोहने मुखड़े नु वेख वेख जिह नहीं राजदा दाता बख़शणहार मेरे अहब कटड़ा भजन लिरिक्स

सोहने मुखड़े नु वेख वेख जिह नहीं राजदा दाता बख़शणहार मेरे अहब कटड़ा Lyrics Transliteration (English)

sohane mukhade nu vekh vekh jih nahin raajada daata
bakhashanahaar mere ahab katada

sohane mukhade nu vekh vekh jih nahin raajada.
daata bakhashanahaar mere ahab katada.
sohane mukhade ………

yah ta preet trilokee jehade jaan de loki,
saahadee ramaj anokhee naata naahiyo ajada,
sohane..

tera dekhiya nazaara aaya prem da hulaara,
chagada mit gaya saara usadee lok lajda,
sohane…

prem naal jisane tika lage deed tera meetha,
phir vo jag to vi kaara saee jaave sajada,
sohane..

See also  अपना हरी है हज़ार हाथ वाला ओ दीन दयाला | Lyrics, Video | Krishna Bhajans

prem naal jisane tika lage deed tera meetha,
phir vo jag to vi kaara saee jaave sajada,
sohane..

daasan daas gujaare vaso dil vich pyaare,
vaadon tere nazaare jeena naahiyo jachda

Browse Temples in India