Contents
- 1 सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Lyrics
- 2 सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Lyrics in Hindi
- 3 Download PDF (सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Bhajans )
- 4 सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Lyrics Transliteration (English)
- 5 सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Video
सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Lyrics
sona mahina chidiyaa pipapli peengha paaiya ne maiyan peengh jhhutdi
सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Lyrics in Hindi
सोण महीना चडियां
पिपली पीघां पाईयां ने
पीघां झुटण मईया दे
नाल कंजका आईया ने-॥
देखन अजब नजारा
आ के चन सुरज ते तारे
मईया पींघ झुटदी -॥
कंजका देन हुलारे -॥
विषणु अते बरुमा शिव
भोले भडारी जी
देखन आये मईया जी
दी लीला नियारी जी-॥
जै माता दी बोलदे ने ओ -॥
हथ जोड के सारे
मईया पींघ झुटदी़……….
धरती नचदी अबंर झुमे
नच पाताल रिहा
देख देख खुश हुदें एह
जो हो कमाल रिहा-॥
खुशीयां दे बिच देखो सारे-॥
लाऊण मा दे जैकारे
मईया पींघ झुटदी़……….
सिर ते मुकट सोने दा
बाही चुडा़ पाया ए
मईया जी ने बहुता
सोहणा रुप बनाया ए-॥
हथा वाली मैहदीं दुरो-॥
पई मारे लिशकारे
मईया पींघ झुटदी़़……….
सबदे दिला दी जानण
वाली शेरावाली मां
कंजका दे नाल पींघ
झुटदी मेहरावाली मां-॥
बिटटु ते सुखराज लिखारी-॥
एहो सच ऊचारे
मईया पींघ झुटदी़………..
Download PDF (सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Bhajans )
सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Bhajans
सोण महीना चडियां पिपली पीघां पाईयां ने पीघां झुटण मईया दे नाल कंजका आईया ने Lyrics Transliteration (English)
son maheena chadiyaan
pipalee peeghaan paeeyaan
ne peeghaan jhutan maeeya
de naal kanjaka aaeeya ne
dekhan ajab najaara
aa ke chan suraj te taare
maeeya peengh jhutadee
kanjaka den hulaare
vishanu ate baruma shiv
bhole bhadaaree jee
dekhan aaye maeeya jee
dee leela niyaaree jee
jai maata dee bolade ne o
hath jod ke saare
maeeya peengh jhutade……….
dharatee nachadee abanr jhume
nach paataal riha dekh
dekh khush huden eh jo
ho kamaal riha khusheeyaan
de bich dekho saare
laoon ma de jaikaare
maeeya peengh jhutade……….
sir te mukat sone da
baahee chuda paaya e
maeeya jee ne bahuta
sohana rup banaaya e
hatha vaalee maihadeen duro
paee maare lishakaare
maeeya peengh jhutadee……….
sabade dila dee jaanan
vaalee sheraavaalee maan
kanjaka de naal peengh
jhutadee meharaavaalee maan
bitatu te sukharaaj likhaaree
eho sach oochaare
maeeya peengh jhutadee………..