सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ लिरिक्स

sone range mandira de vich vasdi hai jihnu kehnde ne chintapurni maa

सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ लिरिक्स (हिन्दी)

सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ,
सब दी चिंता ओह दूर करदी है करे बचैया ते ठंडी मीठी छा,
सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ,

बागा विच फूल तोड़ तोड़ के लै आवा तेरे चरना दे विच माँ चुडान नु,
एहने सुख दिते तू दातिए दिल करदा नहीं हूँ मेरा रोन नु,
खुशिया ही खुशिया तू द्वितीय ने मैनु जड़ो फड़ ली सी आन मेरी बांह,
सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ,

चल दे लंगर ने माँ दर उते तेरे सारे टिड भर के ने ओथे खांडे,
लौंडे ने जैकारे तेरे सब दातिए तेरा लख लख शुक्र मनावड़े,
सब दी चिनता तू दूर करदी आ तनु ताहि सारे आखदे ने माँ,
सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ,

रिस्की उते मेहर किती तू दातिये ओहनू कोई नहीं  सी जग उते जांदा,
नाम तेरा जपदा है हूँ हर वेले पिंड दिवे विच पेय मौजा मान दा,
चदया रंग तेरे नाम वाला दाती तेरी महिमा हूँ गाउँदा ओह माँ,
सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ,

See also  उठ नाम सिमर, मत सोए रहो मन अंत समय पछतायेगा Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

Download PDF (सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ)

सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ

Download PDF: सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ

सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ Lyrics Transliteration (English)

sone raMge maMdirA de vicha vasadI hai jahnu kahande ne chiMtapUrNI mA.N,
saba dI chiMtA oha dUra karadI hai kare bachaiyA te ThaMDI mIThI ChA,
sone raMge maMdirA de vicha vasadI hai jahnu kahande ne chiMtapUrNI mA.N,

bAgA vicha phUla toDa़ toDa़ ke lai AvA tere charanA de vicha mA.N chuDAna nu,
ehane sukha dite tU dAtie dila karadA nahIM hU.N merA rona nu,
khushiyA hI khushiyA tU dvitIya ne mainu jaDa़o phaDa़ lI sI Ana merI bAMha,
sone raMge maMdirA de vicha vasadI hai jahnu kahande ne chiMtapUrNI mA.N,

chala de laMgara ne mA.N dara ute tere sAre TiDa bhara ke ne othe khAMDe,
lauMDe ne jaikAre tere saba dAtie terA lakha lakha shukra manAvaDa़e,
saba dI chinatA tU dUra karadI A tanu tAhi sAre Akhade ne mA.N,
sone raMge maMdirA de vicha vasadI hai jahnu kahande ne chiMtapUrNI mA.N,

riskI ute mehara kitI tU dAtiye ohanU koI nahIM  sI jaga ute jAMdA,
nAma terA japadA hai hU.N hara vele piMDa dive vicha peya maujA mAna dA,
chadayA raMga tere nAma vAlA dAtI terI mahimA hU.N gAu.NdA oha mA.N,
sone raMge maMdirA de vicha vasadI hai jahnu kahande ne chiMtapUrNI mA.N,

सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ Video

सोने रंगे मंदिरा दे विच वसदी है जह्नु कहन्दे ने चिंतपूर्णी माँ Video

See also  अजमलजी न दर्शन दीन्हा कृष्ण मिल्या समुन्द्र माही | Lyrics, Video | Miscellaneous Bhajans
Browse all bhajans by PRINCE DEVGAN

Browse Temples in India

Recent Posts