तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans
तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ | Lyrics, Video | Baba Balak Nath Bhajans

तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ लिरिक्स

teri main diwani hoi paunahariyan teri main diwani hoi

तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ लिरिक्स (हिन्दी)

तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ,
देख के रूप निराला जोगी दा सुध भुध अपनी खोई,
तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ,

नाम तेरे दी मस्ती चढ़ गई भूल गई खाना पीना,
जेहड़े रंग विच रखे जोगियां उसे रंग विच जीना,
जिथे देखा तू ही दिसदा होर न दिसदा कोई,
तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ,

हाथ विच चिमटा मोड़े झोली पैरा विच खड़ावा,
मन न मोहंदा रूप तेरा दिल करदा देखि जावा,
ऐसी पाई खींच तुम्बे नु दर ते आन खलोई,
तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ,

चोला तेरे नाम दा पाके मैं जोगन बन जावा,
उठदी बेहंदी जाग दी सोहन्दी तेरा नाम ध्यावा,
शिव जंडोली अरजा करदा राजन रोब्बी अरजा करदा दे चरना विच धोई,
तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ,

Download PDF (तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ)

तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ

Download PDF: तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ

तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ Lyrics Transliteration (English)

terI maiM dIvAnI hoi paunahAriyA.N terI maiM dIvAnI hoi,
dekha ke rUpa nirAlA jogI dA sudha bhudha apanI khoI,
terI maiM dIvAnI hoi paunahAriyA.N terI maiM dIvAnI hoi,

nAma tere dI mastI chaDha़ gaI bhUla gaI khAnA pInA,
jehaDa़e raMga vicha rakhe jogiyAM use raMga vicha jInA,
jithe dekhA tU hI disadA hora na disadA koI,
terI maiM dIvAnI hoi paunahAriyA.N terI maiM dIvAnI hoi,

hAtha vicha chimaTA moDa़e jholI pairA vicha khaDa़AvA,
mana na mohaMdA rUpa terA dila karadA dekhi jAvA,
aisI pAI khIMcha tumbe nu dara te Ana khaloI,
terI maiM dIvAnI hoi paunahAriyA.N terI maiM dIvAnI hoi,

cholA tere nAma dA pAke maiM jogana bana jAvA,
uThadI behaMdI jAga dI sohandI terA nAma dhyAvA,
shiva jaMDolI arajA karadA rAjana robbI arajA karadA de charanA vicha dhoI,
terI maiM dIvAnI hoi paunahAriyA.N terI maiM dIvAnI hoi,

See also  फुल्लां दी वरखा लाई Lyrics | Bhajans | Bhakti Songs

तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ Video

तेरी मैं दीवानी होइ पौनहारियाँ तेरी मैं दीवानी होइ Video

Browse all bhajans by rajan robby

Browse Temples in India

Recent Posts