तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो | Lyrics, Video | Durga Bhajans
तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो | Lyrics, Video | Durga Bhajans

तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो लिरिक्स

tu jhandevali daati hai meri arji ik manjur karo

तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो लिरिक्स (हिन्दी)

तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो,
मुझे रखलो अपने चरणों में इक पल न माये दूर करो,
तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो,

मैं ज़हर प्याला पीना है तेरे कदम विच जीना है,
जेहड़ा जख्म लाया मैनु दुनिया ने झण्ड़ेयावली तू ही सीना है,
मेरी विनती सुन लो महारानी मेरा दिल न चुरो चूर करो,
तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो,

तेहथों दूर मेरे राह स्खना वा हर वेले तनु तकना वा,
माये सुख मैं सारी जिंदगी दे तेरे कदमा दे विच रखना वा,
मैनु देके दर्शन महारानी मेरे दिल न नुरो नूर करो,
तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो,

जो तेरे दर ते आउंदा है वो मंगिया मुरादा पाउँदा है,
जेहड़ा इक दा हो जाए तर जांदा मैनु सादिक एह समझाउँदा है,
साहिल भी तेरा मंगता  है तुम इस पे कर्म जरूर करो,
तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो,

Download PDF (तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो)

तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो

See also  पैरा दे विच घुंगरू पाके दर ते नचदा आ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

Download PDF: तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो

तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो Lyrics Transliteration (English)

tU jhaMDiyAvAlI dAtI hai merI arjI ika maMjUra karo,
mujhe rakhalo apane charaNoM meM ika pala na mAye dUra karo,
tU jhaMDiyAvAlI dAtI hai merI arjI ika maMjUra karo,

maiM ja़hara pyAlA pInA hai tere kadama vicha jInA hai,
jehaDa़A jakhma lAyA mainu duniyA ne jhaNDa़eyAvalI tU hI sInA hai,
merI vinatI suna lo mahArAnI merA dila na churo chUra karo,
tU jhaMDiyAvAlI dAtI hai merI arjI ika maMjUra karo,

tehathoM dUra mere rAha skhanA vA hara vele tanu takanA vA,
mAye sukha maiM sArI jiMdagI de tere kadamA de vicha rakhanA vA,
mainu deke darshana mahArAnI mere dila na nuro nUra karo,
tU jhaMDiyAvAlI dAtI hai merI arjI ika maMjUra karo,

jo tere dara te AuMdA hai vo maMgiyA murAdA pAu.NdA hai,
jehaDa़A ika dA ho jAe tara jAMdA mainu sAdika eha samajhAu.NdA hai,
sAhila bhI terA maMgatA  hai tuma isa pe karma jarUra karo,
tU jhaMDiyAvAlI dAtI hai merI arjI ika maMjUra karo,

तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो Video

तू झंडियावाली दाती है मेरी अर्जी इक मंजूर करो Video

Browse all bhajans by sahil sagar

Browse Temples in India

Recent Posts