तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans
तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ | Lyrics, Video | Durga Bhajans

तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ लिरिक्स

tu jholiyan bharniya chad de maa asi mangna chad da ge

तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ लिरिक्स (हिन्दी)

तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ असि मंगना छड़ दा गे,
तू किरपा करनी छड़ दे माँ असि आना छड़ दा गे,

तनु कहन्दे ने मेहरा वाली माँ तू वंड दी है खुशाली माँ,
हथ सिर ते धरना छड़ दे माँ असि झुकना चढ़ दा गे,
तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ असि मंगना छड़ दा गे,

तू सुते भाग जगाउनि है तू हरेक च मेख लगाउनि है,
डिगदे नु पकड़ न छड़ दे माँ असि डिगना छड़ दा गे,
तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ असि मंगना छड़ दा गे,

चंचल तेरे दर आंदा न जे तेरा सुनेहा जांदा न,
तू ऊँगली पकड़ना छड़ दे माँ असि चलना छड़ दा गे,
तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ असि मंगना छड़ दा गे,

Download PDF (तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ)

तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ

Download PDF: तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ

तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ Lyrics Transliteration (English)

tU jholiyA.N bharaniyA ChaDa़ de mA.N asi maMganA ChaDa़ dA ge,
tU kirapA karanI ChaDa़ de mA.N asi AnA ChaDa़ dA ge,

tanu kahande ne meharA vAlI mA.N tU vaMDa dI hai khushAlI mA.N,
hatha sira te dharanA ChaDa़ de mA.N asi jhukanA chaDha़ dA ge,
tU jholiyA.N bharaniyA ChaDa़ de mA.N asi maMganA ChaDa़ dA ge,

tU sute bhAga jagAuni hai tU hareka cha mekha lagAuni hai,
Digade nu pakaDa़ na ChaDa़ de mA.N asi DiganA ChaDa़ dA ge,
tU jholiyA.N bharaniyA ChaDa़ de mA.N asi maMganA ChaDa़ dA ge,

chaMchala tere dara AMdA na je terA sunehA jAMdA na,
tU U.NgalI pakaDa़nA ChaDa़ de mA.N asi chalanA ChaDa़ dA ge,
tU jholiyA.N bharaniyA ChaDa़ de mA.N asi maMganA ChaDa़ dA ge,

See also  हरपल दर्शन री आस टूट्या कर्मारा बन्धन है | Lyrics, Video | Jain Bhajans

तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ Video

तू झोलियाँ भरनिया छड़ दे माँ Video

Browse all bhajans by varun madaan

Browse Temples in India

Recent Posts